0 - 120,000 đ        

Bạt Tự Cuốn Che Nắng Ban Công

Bạt tự cuốn đang là mẫu bạt được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Tổ Ấm Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp, bán sản phẩm.

Cấu Tạo bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng tự cuốn cấu tạo như sau:

Vải bạt được may và dập ép nhiệt theo kích thước định sẵn, sau đó bạt được gắn vào ống nhôm tròn,bên trong ống nhôm 2 đầu là 2 múi khế.

Lò xo được đặt bên trong ống nhôm lò xo được nén lại khi thả bạt ra lò xo tạo lực cuốn ống nhôm và bạt theo bạt che nắng mưa tự cuốn rất tiện lợi khi sử dụng chỉ việc kéo hoặc thả khi cần nâng lên và hạ xuống theo ý người sử dụng có thể để bạt ở các mức khác nhau khi buộc dây dù neo bạt ở giữa hoặc gần sát đất.

Đặc điểm của bạt tự cuốn

Bạt che nắng ban công tích hợp đầy đủ những tính năng như: Che nắng, che mưa, cản gió, bụi tốt nhờ công nghệ tráng lớp PVC, PE bóng giúp cho những đồ đạc được che như máy giặt, máy điều hòa, máy móc it bị bám bụi, nâng cao tuổi thọ.

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hiện tại chúng tôi có trên 50 mẫu màu bạt kẻ khác nhau, giúp cho mái hiên, ban công thêm phần đẹp hơn

Một ưu điểm nổi bật khác của bạt che nắng tự cuốn đó là chống vênh, chống cong nứt các cửa gỗ, cửa nhựa do nắng chiếu vào

Bạt che nắng mưa tự cuốn là vật dụng có tính phổ biến cao, nó được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, cửa hàng, quán ăn…

Bạt che phủ có tác dụng tạo thêm không gian, diện tích sử dụng và luôn giúp cho diện tích đó cũng như ngôi nhà được sạch sẽ, râm mát cùng nhiều tác dụng khác nữa. Chính vì vậy sản phẩm này được hầu hết các hộ gia đình, quán ăn, các hộ kinh doanh sử dụng!

Mua bạt che nắng mưa tự cuốn ở đâu?

Để luôn mua được sản phẩm bạt che nắng tự cuốn chất lượng, bạn hãy kết nối đến công ty Tổ Ấm Xanh, địa chỉ được hàng triệu khách hàng tin tưởng những năm qua. Đến với Tổ Ấm Xanh bạn sẽ được chăm sóc với dịch vụ hoàn hảo, các sản phẩm đa dạng và đặc biệt là công ty có hỗ trợ khảo sát và lắp đặt trọn gói.
Để liên hệ công ty Tổ Ấm Xanh bạn hãy gọi đến Hotline 0333.4443 hoặc các địa chỉ sau:
  • TP. Hồ Chí Minh: Số 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội: Số 68A Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì,  quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: Số 04 Bùi Viện, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Chúc quý khách hàng cọn được một sản phẩm bạt tự cuốn giá rẻ cho căn hộ của mình!
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm